Chung cư Cường Thuận

✪ Vị trí đắc địa trên đường Đặng Đức Thuật, cách đường Đồng Khởi 50m, gần trường học, chợ, bệnh viện và Đài PT-TH Đồng Nai.

✪ Dự án là sự lựa chọn hoản hảo cho người lao động có thu nhập trung bình nhưng vẫn đảm bảo chất lượng từng dịch vụ trong căn hộ cũng như các chức năng trong không gian sống. Mang lại sự an tâm và hài lòng cho mỗi chủ căn hộ.

Dự án nhà ở xã hội CTI tại phường Tam Hòa có vị trí đắc địa trên đường Đặng Đức Thuật nằm ở khu trung tâm TP.Biên Hòa, cách đại lộ Đồng Khởi 50m, gần trường học, chợ, bệnh viện và Đài PT-TH Đồng Nai.

Khuôn viên đất dự án có diện tích 7.492m2, được thiết kế khối chung cư 23 tầng với 456 căn hộ có diện tích từ 30 – 60m2/căn, cùng các hạng mục phụ trợ và hạ tầng kỹ thuật, bãi xe công cộng.

Xây dựng trung tâm hành chính mới của Biên Hoà, xây dựng trục đường trung tâm thành phố Biên Hoà, các con đường ven sông Đồng Nai, sông Cái và các con đường huyết mạch để giảm bớt ùn tắc giao thông. Tổng vốn đầu tư cho các dự án trọng điểm này vào khoảng 36.000 tỷ đồng.

Shophouse Bán và Cho Thuê kinh doanh ở tầng trệt

giá thuê 200k/mét/tháng

Danh sách những căn hộ

Bán và Cho thuê

+ Diện tích: 39m, 47m, có 1 phòng ngủ.

+ Giá thuê 4tr – 5tr

+ Giá bán: từ 700tr – 850tr

+ Diện tích: 53m, 62m, có 2 phòng ngủ.

+ Giá thuê: từ 5tr – 8tr/ tháng (tùy vào tình trạng nội thất).

 + Giá bán từ 900tr – 1 tỷ 150.

  Đủ loại tầng, vị trí, view theo yêu cầu của khách hàng. . . sau đây là những căn mẫu ( hình ảnh thực tế) mời quý khách xem tham khảo. . . rổ hàng còn hơn 20 căn . vui lòng liên hệ để xem nhà trực tiếp.

mẫu số 1 (và còn rất nhiều mẫu khác, liên hệ để lấy thông tin chi tiết)

 

mẫu số 2 (và còn rất nhiều mẫu khác, liên hệ để lấy thông tin chi tiết)

 

mẫu số 3 (và còn rất nhiều mẫu khác, liên hệ để lấy thông tin chi tiết)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.