Giới thiệu.

Công Ty BĐS Trần Lâm-Group

Quý Đối Tác & Khách Hàng Kính Mến

Lời đầu thư, thay mặt Trần Lâm-Group xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe, thành công tới Quý đối tác & khách hàng.

Trần Lâm-Group được thành lập từ 20019, trải qua nhiều năm hình thành & phát triển, chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tư, độc quyền phân phối & tiếp thị hàng đầu cho các dự án lớn với các phân khúc đất nền nhà phố thương mại, nhà phố vườn, bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ,… trải khắp cả nước từ các Chủ đầu tư uy tín lâu năm trong ngành, đã triển khai nhiều dự án tầm cỡ, khả năng tài chính tốt: Tập đoàn VinGroup, Tập đoàn Hưng Thịnh, Tập Đoàn Berjaya, …….

Trần Lâm-Group luôn đặt phương châm phát triển của công ty là “tạo lòng tin và gia tăng các giá trị thực cho khách hàng”, với ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, định hướng chiến lược tốt cùng một đội ngũ cán bộ nhân viên tâm huyết, năng động, được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp & luôn xem khách hàng là “thượng đế” để tận tình phục vụ và lấy tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công của bản thân. Chính vì sự hợp nhất của đại gia đình Trần Lâm sẽ luôn luôn đi tiên phong mang đến khách hàng với những “Sản phẩm thực – Giá trị thực” và không ngừng phát triển bản thân để nâng tầm vị thế cái tên “Trần Lâm” đến với khách hàng cũng như đối tác chiến lược.

Trần Lâm-Group định hướng chiến lược phát triển trong năm 2019 và những năm tiếp theo sẽ phát triển trở thành một công ty hoạt động đa lĩnh vực “Đầu tư – Xây Dựng – Tư vấn” và tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng & nền kinh tế nước nhà.

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, với những thành công đạt được, công ty đã khẳng định được uy tín; chất lượng sản phẩm, dịch vụ; lòng tin khách hàng; tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc triển khai các lĩnh vực liên quan đến BĐS gồm:

+ Dịch vụ Phân lô, tách thửa, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, mua bán, chuyển nhượng…….

+ Thầu xây dựng nhà phố, biệt thự, vilas….

+ Thiết kế, thi công nội thất căn hộ cao cấp, căn hộ trung cấp……

+ Mua bán, cho thuê căn hộ chung cư, nhà phố, đất nền, kho xưởng ………………

+ Cầm cố, kí gửi và môi giới Bất Động Sản dự án đất nền, nhà ở thương mại liên kế và đặc biệt trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng ven sông trong tất cả khu vực Thành Phố Biên Hòa.

+ Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công và hạnh phúc lớn nhất đối với tập thể công ty chúng tôi.

+ Quý khách hà81ng có nhu cầu cần hỗ trợ về dịch vụ BĐS vui lòng liên hệ SĐT: 0968 066 660 – 09 7171 5432

Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác cùng với các đối tác chiến lược cũng như sự đồng hành thiết thực từ khách hàng trong suốt thời gian qua đã tin tưởng & giao phó trọng trách cho chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình và đây sẽ là một động lực lớn lao để Ban lãnh đạo & toàn thể cán bộ nhân viên Trần Lâm – Group phát triển trên con đường chinh phục một tầm cao mới.

Một lần nữa thay mặt Ban lãnh đạo Nhà Đất Trần Lâm, tôi xin chân thành cảm ơn & kính chúc Quý đối tác, Khách hàng SỨC KHOẺ – THÀNH CÔNG.

Trân trọng !

DỰ ÁN LIÊN KẾT