Milton Phú Quốc

Milton Phú Quốc

Tổng Quan Dự Án

MILTON – PHÚ QUỐC

Milton Phú Quốc là nơi giao hòa của những cảm xúc hạnh phúc, lãng mạn, là sự trọn vẹn của những phút giây thư giãn. Nơi chủ nhân có thể lắng nghe hơi thở của thiên nhiên, âm thanh nồng nhiệt của sóng biển, sự tĩnh mịch của cỏ cây hoa lá, nhìn ngắm mặt trời rạng ngời vươn cao từ trong lòng biển.

Với mong muốn viết nên một bản hoà ca của tình yêu, hạnh phúc, bình yên và hy vọng, các kiến trúc sư đã sáng tạo nên một Milton Phú Quốc như một kiệt tác của kiến trúc nghỉ dưỡng. Lấy ý tưởng từ giá trị phong thuỷ của con số 36, biểu tượng của 36 vị tinh tú hội tụ tại Milton Phú Quốc để mang lại tài lộc và thịnh vượng cho nơi đây.

Vị Trí Độc Tôn

Bãi Trường Phú Quốc

Toạ lạc tại mặt tiền biển duy nhất tại khu phức hợp Bãi Trường, Phú Quốc, Kiên Giang – Tâm điểm phát triển của đảo ngọc Phú Quốc.

 

Với bờ biển trải dài 20km, Bãi Trường là bãi biển dài nhất Phú Quốc thu hút hàng loạt đầu tư từ những nhà đầu tư lớn với các dự án resort cao cấp ven biển như Inter Continetal, Pullman, Novotel,… Trong tương lai, với khối lượng đầu tư khổng lồ và đồng bộ, Bãi Trường sẽ trở thành một “bãi biển Miami” sầm uất của Việt Nam kéo theo tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản đáng chú ý.

Khu phức hợp Bãi Trường sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng khách du lịch trong nước & quốc tế.

Từ Milton khách hàng có hơn 15 chuyến bay thẳng nội địa & quốc tế mỗi ngày bằng đường hàng không:

– 7 chuyến bay từ Tp.HCM
– 7 chuyến bay từ Hà Nội
– 1 chuyến bay từ Nga
– 1 chuyến bay từ Singapore
– 1 chuyến bay từ Siem Riep – Cambodia

Dự kiến trong tương gần sẽ có thêm tuyến từ Đà Nẵng, Nha Trang đến Phú Quốc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.